5200 SERIES – CHẤT BỊT KÍN CÔNG NGHIỆP

5200 Series là loại keo dán có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm các mối nối cho vữa và khối bê tông, máng xối hình chữ U, cửa trượt và cửa sổ bằng kính có khung kim loại và để liên kết và niêm phong hồ bơi, bể nước, bồn rửa, v.v. Nó là một thành phần duy nhất đóng rắn bằng cách chỉ cần ép nó ra khỏi thùng chứa và tạo thành một thân đàn hồi giống như cao su. Có nhiều loại vật liệu khác nhau có sẵn bao gồm cao su tổng hợp: dựa trên cơ sở, uretan, silicone và các sản phẩm dựa trên silicone biến tính. Có nhiều loại sơn lót cho silicone, và có thể đạt được độ bám dính tối ưu cho các vật liệu khác nhau tại bất kỳ vị trí làm việc nào.

Threebond 5211

Đây là keo với thành phần chính là nhựa silicone có khả năng kết dính tốt, chịu được thời tiết, chống đông cứng và chịu nhiệt. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 200 °C (ước chừng).

Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm các mối nối cho vữa và bê tông, khối bê tông, máng xối hình chữ U, cửa và cửa sổ trục bằng kính có khung kim loại và để kết dính và làm kín của hồ bơi, bể nước, bồn rửa, vv Có bảy màu khác nhau có sẵn. Trắng, Trong, Xám, Ngà, Đen, Nhôm và Hổ phách.

Threebond 5222

Đây là keo sử dụng nhựa silicone biến tính làm thành phần chính. Nó có khả năng chịu nhiệt và chống đóng băng tuyệt vời, và độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ từ -40 °C đến 100 °C (ước chừng). Nó có thể sơn được, vì vậy nó có thể được áp dụng cho các vật liệu khô cứng. Nó có thể được sử dụng làm làm kín chung cho xây dựng và công trình dân dụng, làm kín cửa sổ xe, làm kín và kết dính các bộ phận điện. Có bốn màu khác nhau có sẵn. Trắng, Xám, Ngà và Đen.

Threebond 5223

Đây là keo ít mùi sử dụng nhựa silicone loại cồn làm thành phần chính. Không có tính ăn mòn với kim loại. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng). Nó có độ bám dính tuyệt vời cho các vật liệu khác nhau bao gồm kim loại, thủy tinh, ngói và nhựa. Nó được sử dụng để làm kín các vị trí mà kính được sử dụng, sửa chữa, làm kín các tấm nhựa và để trám.

Threebond 5264 B

Đây là lớp sơn lót để cải thiện độ bám dính cho silicone và silicone biến tính. Bằng cách phủ và làm khô trước lớp nền, độ bám dính có thể được cải thiện hơn nữa. Có nhiều loại sơn lót khác nhau cho các vật liệu khác nhau.

Threebond 5232 C

Đây là chất kết dính thuộc loại mô đun trung gian có khả năng chịu thời tiết, chịu lạnh, chịu nhiệt và kết dính. Nó sử dụng nhựa silicon làm thành phần chính. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa độ bám dính và độ giãn, và cực kỳ thích ứng với việc kéo giãn và co lại. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 200 °C (ước chừng).

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay