1700/7700 SERIES – KEO DÁN NHANH

1700/7700 Series là loại keo dán inst.ant loại một thành phần sử dụng cyanoacrylate làm thành phần chính. Khi kết dính, chất kết dính đóng rắn trong vài giây do dấu vết của hơi ẩm tồn tại trên bề mặt kết dính, và sự kết dính xảy ra trong vòng vài giây đến vài phút. Chúng là sản phẩm một thành phần nên dễ sử dụng và có độ bền kết dính tuyệt vời trong thời gian ngắn cho nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, cao su, gỗ và vật liệu vô cơ.
Có một loại gel, một loại ít mùi / ít nở, một loại đóng rắn cực nhanh, một loại có độ bền cao, một loại chịu ẩm và nhiệt cao, và một loại đóng rắn nhẹ.

Keo khô tức thì Threebond

Đây là những keo tức thì loại một thành phần sử dụng cyanoacrylate làm thành phần chính. Khi kết dính, keo kết dính trong vài giây do dấu vết của hơi ẩm tồn tại trên bề mặt kết dính, và quá trình kết dính xảy ra trong vòng vài giây đến vài phút.

Chúng là sản phẩm một thành phần nên dễ sử dụng và có độ bền kết dính tuyệt vời trong thời gian ngắn cho nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, cao su, gỗ và vật liệu vô cơ. Có một loại gel, một loại ít mùi / ít nở, một loại kết dính cực nhanh, một loại có độ bền cao, một loại chịu ẩm và nhiệt độ cao, và một loại kết dính nhẹ.

Threebond 1721 D

Nở là hiện tượng bột trắng được tạo ra tại vị trí kết dính khi sử dụng chung các keo tức thì. Đây là một sản phẩm có độ nở thấp. Cũng hầu như không có mùi khó chịu. Nó tốt cho các yếu tố yêu cầu ngoại hình đẹp.

Threebond 1771 E, 1771 M, 1773 E

Nó có thể được xử lý bằng tia UV hoặc ánh sáng nhìn thấy, vì vậy có thể xử lý nhanh chóng ở các phần tràn gây nở và các khu vực có khe hở lớn làm chậm quá trình khô cứng. Nó cũng có khả năng bảo dưỡng bề mặt tuyệt vời vì không có sự ức chế kết dính bởi oxy. 1771M là sản phẩm tuân thủ ISO10993 cho các thiết bị y tế.

Threebond 1757

Nó có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt tốt hơn các loại keo dán tức thì thông thường. Ngay cả ở nhiệt độ môi trường xung quanh là 120 °C, độ bền kết dính ít nhất là 10MPa (sắt / sắt) vẫn được duy trì. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt khi sử dụng liên tục cũng cao, vì nó có thể được sử dụng ở khoảng 120 °C. Nó có khả năng chống ẩm và chống nước rất tốt, vì vậy nó có thể được sử dụng để dán các bộ phận được sử dụng ngoài trời. Đặc biệt, nó có độ bền bám dính tuyệt vời đối với các cao su khác nhau.

Threebond 1795 C

Bằng cách thả nó trên một bề mặt dính, sản phẩm sẽ hòa tan vật liệu đã kết dính để có thể loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt. Nó không chứa bất kỳ dung môi clo hóa hoặc các vật liệu cụ thể theo Đạo luật kiểm soát chất độc và chất có hại / Danh sách chất gây ung thư (IARC / Hiệp hội sức khỏe nghề nghiệp Nhật Bản).

Threebond 7796

Bằng cách thả nó trên keo quá mức nhô ra, thời gian kết dính của keo sẽ giảm xuống. Nó có sự cân bằng tuyệt vời giữa mùi thấp và khả năng chữa bệnh.

Threebond 7797, 7797 C

Nó cho phép dễ dàng kết dính các vật liệu khó kết dính như polypropylene, polyethylene, polyacetal, fluoropolyme và keo silicone. Sử dụng và để khô trên bề mặt như một chất điều hòa trước cho các vật liệu khó kết dính.

Threebond 7721

Không có mùi khó chịu tính năng và hầu như không nở. Nó cũng có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7737, 7738

Đây là keo nửa gel có khả năng chống chảy xệ và khả năng làm việc tuyệt vời vì không có dây. Nó có độ bám dính tuyệt vời ngay cả ở nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7741

Đây là sản phẩm tiêu chuẩn kết dính tức thì có chức năng cao với cường độ bám dính tuyệt vời ngay cả trên nhựa kỹ thuật và có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời.

Threebond 7781, 7782, 7784, 7785, 7786

Chất có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời, vì vậy nó có độ bền kết dính nhanh chóng ngay cả trên các vật liệu xốp thường khó kết dính và trên các vật liệu có tính axit như gỗ. Nó có độ bền tăng mạnh ngay cả trên các vật liệu khó kết dính như polyacetal. Nó có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7761

Chất có khả năng thẩm thấu tuyệt vời để được ngâm tẩm đồng nhất trong toàn bộ vật đúc. Nó có khả năng bảo dưỡng tuyệt vời và thiết kế nhựa với độ nở bị triệt tiêu, và khả năng bảo dưỡng gia cố tuyệt vời sau khi ngâm tẩm và khô cứng. Khả năng làm việc là tuyệt vời vì giảm mùi khó chịu.

Threebond 7789

Không có đặc tính võng nên có thể sử dụng trên các bề mặt thẳng đứng và trần nhà. Bằng cách sử dụng chất gia tốc khô cứng, có thể kết dính dày, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng để trám và gia cố trên những phần không bằng phẳng.

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay