1500 SERIES – KEO DÁN KẾT CẤU

1500 Series là một loạt các chất kết dính một thành phần, loại dung môi dễ bay hơi. Chúng có thể được sử dụng để liên kết chung với nhiều loại chất nền như vật liệu mềm như cao su và da, và các vật liệu cứng như nhựa và kim loại. Sau khi đóng rắn, chúng có tính đàn hồi nên tạo sự liên kết tuyệt vời giữa các loại vật liệu khác nhau do độ bền bong tróc cao. Sau khi thi công và để dung môi bay hơi cho đến khi mất độ dính, cường độ bám dính đạt được ngay lập tức khi nó được kẹp chặt. Có loại dung môi gốc cao su, loại nhũ tương acrylic gốc nước, loại dạng hồ dán có thể được sử dụng với các vật liệu có độ thẩm thấu cao, thường khó kết dính và loại có độ nhớt thấp có thể sử dụng súng bắn silicone

Keo dễ bay hơi

Đây là các keo một thành phần, loại dung môi dễ bay hơi. Chúng có thể được sử dụng để kết dính chung với nhiều loại vật liệu như vật liệu mềm như cao su và da, và các vật liệu cứng như nhựa và kim loại.

Sau khi khô cứng, chúng có tính đàn hồi nên tạo sự kết dính tuyệt vời giữa các loại vật liệu khác nhau do độ bền bong tróc cao. Sau khi sử dụng và để dung môi bay hơi cho đến khi mất độ dính, cường độ bám dính đạt được ngay lập tức khi nó được kẹp chặt. Có loại dung môi gốc cao su, loại nhũ tương acrylic gốc nước, loại dạng hồ dán có thể được sử dụng với các vật liệu có độ thẩm thấu cao, thông thường khó kết dính và loại có độ nhớt thấp có thể được sử dụng bằng không khí súng.

Threebond 1501

Đây là keo dựa trên cao su loại tiêu chuẩn. Nó có thời gian giữ độ kết dính lâu dài sau khi sử dụng và không bị dính keo, và nó có khả năng kết dính tốt cho một khu vực rộng lớn. Có sản phẩm với các màu sắc khác nhau có sẵn.

Threebond 1521 C

Đây là loại màu 1521 có độ nhớt cao. Nó có khả năng đệm tuyệt vời, do đó không xảy ra rơi rớt ngay cả khi áp dụng trên bề mặt thẳng đứng. Nó tốt cho việc kết dính cao su dải thời tiết cho ô tô,…, và tốt cho các vật liệu xốp có độ xuyên thấu cao, khó kết dính.

Threebond TCX004

Đây là loại có độ nhớt thấp 152Nó có thể được sử dụng bằng súng hơi.

Threebond 1521

Đây là keo gốc cao su với độ kết dính ban đầu cao.

Threebond 1541 C

Đây là loại nhũ tương acrylic gốc nước. Nó có thể được sử dụng cho bọt polystyrene có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Keo dán cao su nhựa

Đây là loại keo dán giữ ẩm không dung môi loại một thành phần. Phản ứng kết dính xảy ra từ độ ẩm trong không khí khi nó được ép từ thùng chứa, và nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su. Chúng có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, cao su, gỗ và vật liệu vô cơ. Sau khi khô cứng, chúng có tính đàn hồi nên tạo sự kết dính tuyệt vời giữa các loại vật liệu khác nhau do độ bền bong tróc cao.

1530 Series bắt đầu có độ bám dính ban đầu mạnh mẽ chỉ sau 5 đến 10 phút sau khi sử dụng và có thể bám dính tạm thời mà không cần đồ gá. Tùy thuộc vào khu vực kết dính, nó có thể đạt 1/2 cường độ cuối cùng (cường độ thực tế) sau 12 đến 24 giờ và đạt cường độ cuối cùng sau 3 đến 7 ngày. Dòng 1532 đạt độ bền thực tế sau hai ngày và đạt độ bền cuối cùng sau ba đến bảy ngày, trở thành vật liệu được kết dính với độ giãn dài cao. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt thấp và loại có khả năng không cháy (được chứng nhận theo tiêu chuẩn không cháy).

Threebond 1530

Đây là loại keo đàn hồi tiêu chuẩn. Sau thời gian mở từ 5 đến 10 phút, độ dính ban đầu phát triển và có thể kết dính tạm thời mà không cần đồ gá. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Có thể kết dính với keo silicone. Có nhiều biến thể như tông màu khác nhau và độ nhớt khác nhau. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1532

Đây là loại keo đàn hồi tiêu chuẩn. Sau thời gian mở từ 5 đến 10 phút, độ dính ban đầu phát triển và có thể kết dính tạm thời mà không cần đồ gá. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Có thể kết dính với keo silicone. Có nhiều biến thể như tông màu khác nhau và độ nhớt khác nhau. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1537

Đây là keo đàn hồi loại không cháy. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn chống cháy UL94 V-0. Nó có độ co rút nhỏ khô. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1539

Đây là keo đàn hồi được kết dính nhanh chóng ở nhiệt độ thấp. Polyme có nguồn gốc thực vật (dầu thầu dầu) được sử dụng nên nó là keo thân thiện với môi trường. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C.

Threebond 1538 B

Keo đàn hồi đáp ứng các tiêu chuẩn đặc biệt. Được chứng nhận là Tiêu chuẩn UL QOQW2 [Keo polyme, nhiệt độ định mức 80 °C]. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Keo nhạy cảm với áp suất gốc nước để in lụa

Đây là các keo loại một thành phần, gốc nước, nhạy cảm với áp lực. Chúng tốt cho việc in lụa và có thể thực hiện xử lý độ bám dính theo mẫu thiết kế. Chúng có thể được sử dụng làm keo nhạy cảm với áp lực cho nhựa, giấy, kim loại và các bảng tên khác, cũng như cho nhãn và nhãn dán. Sau khi in, một lớp keo chắc chắn được hình thành bằng cách nung nóng và sấy khô, hoặc ở nhiệt độ bình thường. Có thể định cấu hình độ dày bôi trơn khô lên đến khoảng 100μm theo thiết kế màn hình. Có loại tiêu chuẩn và loại chịu nhiệt độ cao, chống ẩm cao.

Threebond 1549

Đây là loại keo dán nhạy cảm với áp lực, gốc nước loại tiêu chuẩn để in lụa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với các loại nhựa khác nhau như polyester, polyvinyl clorua, styrol, ABS và PET, cũng như giấy, kim loại,… Nó là loại nước, vì vậy nó có thể được sử dụng với các vật liệu có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Threebond 1555 C

Đây là keo chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm cao, dầu nước, chịu áp lực cao để in lụa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với các loại nhựa khác nhau như polyester, polyvinyl clorua, styrol, ABS và PET, cũng như giấy, kim loại,… Nó là loại nước, vì vậy nó có thể được sử dụng với các vật liệu có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay