1400 SERIES – KEO KHÓA REN YẾM KHÍ

1400 Series là các tác nhân cố định vít kiểu bay hơi dung môi loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng để liên kết các vít nhỏ, chủ yếu là cỡ M6 và nhỏ hơn. Chúng có khả năng thẩm thấu, vì vậy chúng có thể được áp dụng sau khi thắt chặt. Sau khi thi công, nó thâm nhập vào phần ren và dung môi bốc hơi, dẫn đến hình thành vật liệu đóng rắn dựa trên nhựa thông có thể ngăn ngừa sự lỏng lẻo và rò rỉ. Chúng cũng tốt để ngăn ngừa rỉ sét ở các bộ phận có ren. Có thể nới lỏng bằng một lực lớn hơn mômen siết khoảng 10 đến 20, vì vậy chúng có thể được tháo ra dễ dàng khi cần thiết. Đối với vít cỡ M6, 12 cường độ cuối cùng (cường độ thực tế) đạt được sau một hoặc hai ngày và đạt đến cường độ cuối cùng sau ba ngày. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -40oC đến 80oC (ước chừng).

Hợp chất để ngăn ngừa vít bị lỏng, rò rỉ và rỉ sét

Đây là các hợp chất cố định vít kiểu bay hơi dung môi loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng để kết dính các vít nhỏ, chủ yếu là cỡ M6 và nhỏ hơn.

Chúng có khả năng thẩm thấu, vì vậy chúng có thể được áp dụng sau khi thắt chặt. Sau khi sử dụng, nó thâm nhập vào phần ren và dung môi bốc hơi, dẫn đến hình thành vật liệu kết dính dựa trên nhựa có thể ngăn ngừa sự lỏng lẻo và rò rỉ. Chúng cũng tốt để ngăn ngừa rỉ sét ở các bộ phận có ren. Có thể nới lỏng bằng lực lớn hơn mômen siết khoảng 10 đến 20%, do đó chúng có thể được tháo ra dễ dàng khi cần thiết. Đối với vít cỡ M6, 1/2 cường độ cuối cùng (cường độ thực tế) đạt được sau một hoặc hai ngày và đạt đến cường độ cuối cùng sau ba ngày. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 80 °C (ước chừng).

Threebond 1401

Đây là tác nhân khóa vít trong suốt loại tiêu chuẩn. Nó sử dụng cồn làm dung môi, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến vật liệu nhựa. Có các sản phẩm với màu sắc khác nhau và độ nhớt khác nhau có sẵn.

Threebond 1402

Đây là chất đóng vít nhanh khô với độ kết dính mạnh. Có sản phẩm với các màu sắc khác nhau có sẵn.

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay