1200 SERIES-CHẤT KẾT DÍNH

Đây là những keo và chất trám silicone loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm lớp phủ kết dính, làm kín và chống ẩm cho các lĩnh vực khác nhau như cho các thiết bị điện và điện tử.

Phản ứng kết dính xảy ra từ độ ẩm trong không khí khi nó được ép từ thùng chứa, và nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su. Chúng có tốc độ kết dính nhanh, bề mặt kết dính ở nhiệt độ bình thường và độ ẩm bình thường (25 °C / 50% RH) sau 10 phút (không dính keo) và đạt độ dày kết dính 1mm hoặc lớn hơn sau 2 đến 3 giờ.

Độ đàn hồi cao su của vật liệu kết dính được duy trì trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) (300 °C đối với loại chịu nhiệt). Chúng có độ kết dính tuyệt vời, vì vậy chúng có thể kết dính với hầu hết các vật liệu. Có hai loại phản ứng. loại rượu (tạo ra một lượng nhỏ khí metanol như một sản phẩm phụ sau phản ứng) và loại axeton (tạo ra khí axeton). Không loại nào ăn mòn kim loại như kim loại tiếp xúc điện. Chúng cũng không hòa tan hoặc gây ra vết nứt trên hầu hết các loại nhựa.

Threebond 1220 G, 1220 H

Đây là một sản phẩm dạng dầu dạng sệt. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1220G có màu trắng sữa (trong mờ), và 1220H là màu trắng.

Threebond 1221 G, 1221 H

Đây là loại không lưu chất dạng sệt với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1221G có màu trắng sữa (trong mờ), và 1221H là màu trắng.

Threebond 1209

Là loại có khả năng chịu nhiệt độ cao với khả năng chịu nhiệt cực tốt. Nó là loại không dầu màu đen với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình ứng dụng. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 300 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 250 °C.

Threebond 1226

Đây là một sản phẩm không chứa thiếc. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó thể hiện độ bám dính tuyệt vời cho các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại và vật liệu nhựa như nhựa kỹ thuật. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1222 C

Đây là loại không cháy được chứng nhận theo tiêu chuẩn không cháy UL94V-0. Nó là loại bột nhão không dầu màu xám với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1224 G

Đây là loại siêu lỏng màu trắng sữa (trong mờ) với khả năng chảy và làm phẳng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1230

Đây là chất làm bầu hai thành phần có thể xử lý nhiệt với độ nhớt thấp cho các thiết bị điện / điện tử. Nó được làm cứng bằng cách nung nóng ở 100 °C trong khoảng 15 phút để tạo thành cao su cao su có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh, chống thấm nước, chịu độ ẩm, chống va đập với sự hấp thụ va đập và có các đặc tính điện và dẫn nhiệt lớn. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Đây là loại chống cháy được chứng nhận với tiêu chuẩn chống cháy UL94 V-0.

Threebond 1234 B

Đây là loại xử lý nhiệt có khả năng chống nóng, chống ẩm, chống nước rất tốt. Nó đạt độ bền thực tế trong 1 giờ sau khi được làm nóng ở 100 °C. Nó thể hiện độ bám dính tuyệt vời cho các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại và vật liệu nhựa như nhựa kỹ thuật. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Vật liệu kết dính mềm và nó có thể phù hợp với hoạt động của vật liệu.

Threebond 1225 B

Điều có tính dẫn nhiệt độ cao và tản nhiệt tuyệt vời. Nó là dầu nhão màu trắng. Nó có thể được sử dụng để tản nhiệt và cách nhiệt cho các thiết bị điện tử khác nhau như chuyển đổi nguồn điện, IC nguồn và bộ biến tần chiếu sáng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1207 B

Nó là loại không dầu màu đen. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với kim loại và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Vật liệu kết dính mềm và nó có thể phù hợp với hoạt động của vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt và chống ẩm rất tốt.

Threebond 1225 C

Điều có tính dẫn nhiệt độ cao và tản nhiệt tuyệt vời. Nó là dầu sệt màu xám. Nó có thể được sử dụng để tản nhiệt và cách nhiệt cho các thiết bị điện tử khác nhau như chuyển đổi nguồn điện, IC nguồn và bộ biến tần chiếu sáng. Nó là loại cồn có khả năng cách điện tuyệt vời. Siloxan phân tử thấp, gây ra lỗi tiếp xúc điện, bị giảm.

Threebond 1208, 1208 B, 1208 C

Đây là loại keo dán loại trắng dùng cho các thiết bị điện, điện tử. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1208 là dầu có độ nhớt trung bình, 1208B là dầu có độ nhớt thấp và 1208C là dầu không có dầu.

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay