1200 SERIES-CHẤT BỊT KÍN, KẾT DÍNH

1200 Series-Chất bịt kín là những chất kết dính và chất bịt kín silicone loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm lớp phủ liên kết, niêm phong và chống ẩm cho các lĩnh vực khác nhau như cho các thiết bị điện và điện tử. Phản ứng đóng rắn xảy ra từ hơi ẩm trong không khí khi nó được ép từ vật chứa, và nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su.
Chúng có tốc độ đóng rắn nhanh, bề mặt đóng rắn ở nhiệt độ phòng và độ ẩm bình thường (25oC 50RH) sau mười phút (không dính keo) và đạt độ dày đóng rắn từ 1mm trở lên sau 2 đến 3 giờ. Độ đàn hồi cao su của vật liệu đóng rắn được duy trì trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -60oC đến 250oC (xấp xỉ) (300oC đối với loại chịu nhiệt). Chúng có độ kết dính tuyệt vời, vì vậy chúng có thể kết dính với hầu hết các vật liệu. Có hai loại phản ứng; loại rượu (tạo ra một lượng smalI khí metanol như một sản phẩm phụ sau phản ứng) và loại axeton (tạo ra khí axeton). Không loại nào ăn mòn kim loại như kim loại tiếp xúc điện. Chúng cũng không hòa tan hoặc gây ra vết nứt trên hầu hết các loại nhựa.
Tất cả các cấp của Dòng 1220 đều là sản phẩm được khử siloxan phân tử thấp, vì vậy chúng không gây ra lỗi tiếp xúc điện.

Threebond 1216

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, và ngoài chảo dầu động cơ và hộp số, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín dầu làm mát như cho máy bơm nước. Có các biến thể chẳng hạn như các chức năng khác nhau.

Threebond 1217 H

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Đây là loại có độ đàn hồi cao với khả năng chống rung tuyệt vời. Nó là loại có độ nhớt cao và khả năng chịu áp suất ban đầu tuyệt vời.

Threebond 1217 N

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với hợp kim magiê. Nó có khả năng chống dầu và nó được sử dụng để làm kín chảo dầu động cơ và hộp xích,…

Threebond 1217 G

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Đây là loại có độ đàn hồi cao với khả năng chống rung tuyệt vời. Nó là loại có độ nhớt cao và khả năng chịu áp suất ban đầu tuyệt vời.

Threebond 1217 M

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có độ kết dính bề mặt dầu tuyệt vời. Nó có khả năng chống dầu, và nó được sử dụng để làm kín chảo dầu động cơ, hộp xích,…

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay