1100 SERIES – ROONG LỎNG

1100 Series là chất làm kín lỏng được sử dụng để làm kín  bằng cách áp dụng chúng vào bề mặt khớp của các mặt bích, vít khác nhau, v.v., trong thiết bị ô tô và thiết bị công nghiệp.
Độ bít kín có độ tin cậy cao đạt được bằng cách lấp đầy và bám chặt vào khe hở nhỏ trên bề mặt khớp.
Chúng là một chất lỏng khi được sử dụng, do đó các bề mặt khớp kim loại tiếp xúc với nhau và hầu như không có sự giảm áp suất bề mặt do rung động, vv Vì vậy, chúng bền và có khả năng bịt kín tuyệt vời.

Các sản phẩm với nhiều chất nền khác nhau có sẵn bao gồm silicone gốc tổng hợp, cao su tổng hợp, acrylate, gốc acrylic nhũ tương. Ba cũng là các chất phân loại hệ thống phản ứng khác nhau bao gồm hóa hơi dung môi, đóng rắn kỵ khí và đóng rắn ẩm. Các sản phẩm bao gồm các loại có mục đích chung và các sản phẩm cho FIPG và CIPG.

Threebond 1211

Đây là loại gioăng lỏng một thành phần, kết dính bằng hơi ẩm, loại oxyme, dựa trên silicone. Nó có độ nhớt thấp nên rất dễ sử dụng. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời và có thể được sử dụng cùng với bao bì dạng tấm chứa kim loại cho chảo dầu động cơ ngoài các ứng dụng làm kín mỡ đa năng. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt cao.

Threebond 1130

Đây là một miếng đệm lỏng có tính phản ứng thấp, kết dính yếm khí cho phích cắm hình côn. Đây là loại kết dính chậm, vì vậy có thể áp dụng nó cho nhiều phích cắm bằng cách sử dụng bộ lật,… và sự tắc nghẽn giữa các phích cắm không xảy ra trong khoảng 8 giờ. Nó có khả năng chống dầu và kháng dầu làm mát tuyệt vời. Nó là loại keo thấp

Threebond 1141 G

Đây là loại gioăng lỏng gốc nước cho môi trường làm việc tốt hơn. Nhựa acrylic là thành phần chính. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Có các cấp với độ nhớt khác nhau.

Threebond 1133 J

Đây là loại đệm dầu kết dính kỵ khí cho. Nó phù hợp với hoạt động của vì nó linh hoạt sau khi khô cứng. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời.

Threebond 1152 C, 1152 D, 1153 C

Đây là một miếng đệm lỏng kết dính bằng olefin cho pin nhiên liệu. Vật liệu kết dính có độ đàn hồi cao su với khả năng chống hóa chất tuyệt vời. Nó có tính đàn hồi cao su, nhưng cũng có đặc tính ngăn khí tuyệt vời với đặc tính rào cản hydro và tính thấm ẩm thấp. Ngoài việc được sử dụng làm làm kín khí cho pin nhiên liệu, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín nước, dầu làm mát, metanol,…

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay