1100 SERIES – CHẤT BỊT KÍN MẶT BÍCH VÀ ĐƯỜNG ỐNG

1100 Series là chất làm kín lỏng được sử dụng để làm kín  bằng cách áp dụng chúng vào bề mặt khớp của các mặt bích, vít khác nhau, v.v., trong thiết bị ô tô và thiết bị công nghiệp.
Độ bít kín có độ tin cậy cao đạt được bằng cách lấp đầy và bám chặt vào khe hở nhỏ trên bề mặt khớp.
Chúng là một chất lỏng khi được sử dụng, do đó các bề mặt khớp kim loại tiếp xúc với nhau và hầu như không có sự giảm áp suất bề mặt do rung động, vv Vì vậy, chúng bền và có khả năng bịt kín tuyệt vời.

Các sản phẩm với nhiều chất nền khác nhau có sẵn bao gồm silicone gốc tổng hợp, cao su tổng hợp, acrylate, gốc acrylic nhũ tương. Ba cũng là các chất phân loại hệ thống phản ứng khác nhau bao gồm hóa hơi dung môi, đóng rắn kỵ khí và đóng rắn ẩm. Các sản phẩm bao gồm các loại có mục đích chung và các sản phẩm cho FIPG và CIPG

Threebond 1101

Đây là loại đệm lỏng không dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống nước biển rất tốt. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Nó dễ dàng tháo lắp, vì vậy nó là tối ưu cho các mối nối làm kín yêu cầu tháo rời và đại tu định kỳ.

Threebond 1102

Đây là loại gioăng lỏng kiểu dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có các biến thể như màu sắc khác nhau.

Threebond 1158

Đây là miếng đệm dầu một thành phần, kết dính bằng nhựa acrylic, giải phóng rượu cho FIPG. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời, và được sử dụng để làm kín hộp số AT và CVT và hộp số. Nó cũng có thể được sử dụng cho dầu cao cấp.

Threebond 1171 F, 1171 G

Đây là loại đệm dầu dạng dung môi dễ bay hơi dùng cho pin. Cao su tổng hợp là thành phần chính, và nó tạo thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su với độ thấm ẩm thấp. Nó có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và độ bền hàn nóng chảy. Ngoài khả năng chống dầu điện phân không chứa nước, nó còn có khả năng chống lại axit và bazơ vô cơ. Nó được sử dụng cho pin lithium-ion, tụ điện,…

Threebond 1107 D

Đây là chất làm kín cho các vật liệu nóng có chứa bột kim loại và dầu silicon là thành phần chính. Nó rất tốt để làm kín bề mặt mối nối và bu lông tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 300 °C.

Threebond 1109 J

Đây là chất làm kín cho các vật liệu nóng có chứa thủy tinh lỏng là thành phần chính của nó. Nó có thể được sử dụng cho bộ giảm ồn của xe có nhiệt độ cao được áp dụng hoặc ở các điểm giao nhau có nhiệt độ cao khác. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 400 °C.

Threebond 1184

Đây là loại đệm dầu đa năng loại hóa hơi bằng dung môi. Nó có độ đàn hồi cao su sau khi khô cứng. Nó có khả năng đệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng, giúp sử dụng hiệu quả cho các bề mặt mối nối có khe hở lớn và độ phẳng kém. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có các loại với màu sắc và độ nhớt khác nhau.

Threebond 1206 D

Đây là loại cồn một thành phần, bảo dưỡng ẩm, miếng đệm lỏng dựa trên silicone biến tính. Nó có thể sơn được, trở thành chất làm kín tối ưu cho những phần cần sơn sau khi lắp ráp. Có các loại với màu sắc và độ lưu chuyển khác nhau.

Threebond 1119

Đây là loại đệm lỏng hai thành phần gốc flo kết dính ở nhiệt độ bình thường. Nó tạo thành fluororubber nhanh chóng bằng cách trộn lẫn dầu Chất A và Chất B. Nó có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất tuyệt vời, và ngoài khả năng chống dầu, nó còn có khả năng chống xăng, dầu khí, dung môi hữu cơ, axit và bazơ vô cơ rất tốt. Ngoài thiết bị vận chuyển, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín đường ống nhà máy.

Threebond 1121

Đây là loại đệm lỏng không dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Nó dễ dàng tháo lắp, vì vậy nó là tối ưu cho các mối nối làm kín yêu cầu tháo rời và đại tu định kỳ. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt thấp.

Threebond 1207 B

Đây là loại đệm dầu một thành phần, giữ ẩm, dựa trên silicone loại axeton cho FIPG. Nó có tốc độ kết dính nhanh và nó trở thành một vật liệu kết dính linh hoạt, vì vậy nó có khả năng phù hợp dịch chuyển tuyệt vời trên các bề mặt mối nối. Ngoài chảo dầu động cơ, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín dầu làm mát như cho máy bơm nước.

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Threebond tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Threebond tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay